5/5 - (100 bình chọn)

Theo thông tin mới nhất chúng tôi mới cập nhật tại công trường dự án Dragon Pearl Long An. Dự án đang được tích cực san lấp, giải phóng mặt bằng. Chủ đầu đầu tư cũng đang tiến hành xây dựng một số tuyến đường trục chính của dự án cũng như bước đầu thiết lập hệ thống điện nước.

Hình ảnh thực tế Dragon Pearl Long An
Hình ảnh thực tế Dragon Pearl Long An

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư bất động sản cùng với nguồn lực tài chính vô cùng mạnh mẽ, chủ đầu tư Tập đoàn toàn cầu xanh chắc chắn sẽ triển khai dự án đúng theo tiến độ đề ra và luôn tuân thủ về mặt pháp lý dự án cũng như an toàn lao động.

Việc giải phóng mặt bằng đang gấp rút được thực hiện và dự kiến cuối năm 2021 sẽ bắt đầu thi công và mở bán đợt 1. Giá bán của dự án vẫn chưa được công khai nhưng theo đánh giá, Dragon Pearl Long An sẽ có giá bán thấp hơn các dự án lân cận khác ở phía Tây của TP.HCM.

Hình ảnh thực tế Dragon Pearl Long An
Hình ảnh thực tế Dragon Pearl Long An

Tháng 11/2021

Hiện tại, Dự án Dragon Pearl Đức Huệ Long An đang được san lấp, đổ đất cũng như là đang xây dựng hệ thống cống rãnh nước ở bước đầu tiên. Thông tin được chúng tôi cập nhật tại công trường, chủ đầu tư cũng đang gấp rút hoàn thiện sớm tiến độ và lựa chọn nhà thầu.

Tháng 12/2021

Chủ đầu tư – Công ty Cổ phần Bất động sản Đức Hòa Đông – hiện đang tiến hành xây dựng một số tuyến đường trục chính của dự án Dragon Pearl cũng như là bước đầu thiết lập hệ thống cấp nước. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư bất động sản cùng với nguồn lực tài chính vô cùng mạnh mẽ. Chủ đầu tư Đức Hòa Đông chắc chắn sẽ triển khai dự án đúng theo tiến độ đề ra và luôn tuân thủ về mặt pháp lý cũng như an toàn lao động.

09.678.2.41.43