5/5 - (100 bình chọn)

Hiện nay, thị trường nhà phố vùng ven đang trở thành “cơn sốt” trong giới bất động sản. Một phần vì TP.HCM đang đối mặt với nguy cơ khan hiếm nguồn cung trầm trọng. Cùng với đó các nhà đầu tư đang dần có xu hướng chuyển dịch về các khu vực ngoại ô.

Quỹ đất còn quá lớn, nhu cầu nhà ở đang rất cao là điều đặc biệt ở khu vực này. Song song đó, chính quyền địa phương luôn đặt ra những chính sách đãi ngộ hấp dẫn. Vì vậy, nhiều chủ đầu tư uy tín dã phát triển khu đô thị với bản vẽ hoàn chỉnh. Đó là tiền đề vững chắc gia tăng độ “bật sóng” của thị trường bất động sản vùng ven.

Khu đô thị vùng ven nổi bật cùng thị trường nhà phố
Khu đô thị vùng ven nổi bật cùng thị trường nhà phố

Xem thêm: Dự án Dragon Pearl Long An

Xu hướng mới – Tiềm năng mới cho vùng ngoại ô thành phố

“Bỏ phố về rừng” hay “Bỏ phố về săn nhà ngoại ô” là một xu hướng vô cùng thịnh hành. Người dân hay các chủ đầu tư sẵn sàng “xuống tiền” tại các dự án ngoại ô. Nhất là khi diện tích đất của các thành phố lớn ngày một bị thu hẹp. Cư dân dần dần rời bỏ những con hẻm hay khu phố nhỏ hẹp của đô thị tấp nập.

Đặc biệt sau giai đoạn COVID 19, người dân càng đề cao hơn về diện tích, không gian nhà ở. Điều mà chỉ có những khu đô thị và đất vùng ven mới có thể đáp ứng được hoàn toàn.

Để tối ưu “hành trình khách hàng” nhà phố chính là sự thay thế hoàn hảo cho mô hình đất nền. Hạ tầng giao thông phát triển, thời gian di chuyển giữa nội thành và ngoại ô đã được tinh giảm. Không những thế, giá cả nhà phố hay đất nền vùng ven chỉ bằng một nửa so với Tp.HCM.

Đặc biệt là tại Đồng Nai, Bình Dương hay Long An, giá đất cùng chính sách ưu đãi mang đến nhiều quyền lợi cho khách hàng. Diện tích rộng, không gian thoải mái, vị trí tiện lợi, giá cả phải chăng, chủ đầu tư uy tín. Đó chính là những lợi thế cạnh tranh vô cùng lớn của nhà phố vùng ven

Ngoài ra, chủ đầu tư ưu tiên xây dựng hình thức nhà thô trong hầu hết các dự án của mình. Vì vậy, khách hàng có thể tùy ý thiết kế nội thất theo sở thích cá nhân. Qua đó thể hiện được cá tính, phong cách và địa vị riêng của gia chủ.

Tiềm năng mới cho vùng ngoại ô thành phố
Tiềm năng mới cho vùng ngoại ô thành phố

Xem thêm: Đất nền Dragon Pearl Long An

Nhà phố vùng ven – liệu có phải là mảnh đất màu mỡ

 Hơn thế nữa, nhu cầu tìm kiếm nhà phố vùng ven đã ngày một tăng rất cao. Điều này được minh chứng qua tỉ lệ tăng hơn 30% so với cùng kỳ năm 2021. Sở Xây dựng còn cho biết thêm tỉ lệ giao dịch tại vùng ngoại ô vẫn đang đứng đầu thị trường

Chỉ với 6 tỷ bạn đã có thể sở hữu nhà phố trong khu đô thị cao cấp. Thế nhưng con số ấy sẽ gấp 2 – 3 lần tại thị trường TP.HCM. Thị trường Long An, Đồng Nai hay Bình Dương luôn cung cấp đa dạng sản phẩm nhà phố cùng nhiều mức giá khác nhau. Nhìn chung chỉ từ 1.5 tỷ đồng bạn đã có thể sở hữu nhà phố vùng ven cao cấp.

Nhà phố vùng ven
Nhà phố vùng ven

Xem thêm: Giá đất nền Dragon Pearl

Tốc độ đô thị hóa nhanh cộng với quỹ đất còn khá lớn mang đến nhiều cơ hội tiềm năng. Từ đó thể hiện tính thanh khoản rất cao cho gia chủ và các nhà đầu tư. Các chuyên gia đã nhận định rằng biên độ tăng giá của vùng ven còn rất cao. Bởi vì đều đặn hàng tháng lại có thêm những dự án mới tại nơi đây.

Thật không quá khi nói rằng nhà phố vùng ven là “miếng bánh” ngon dành cho khách hàng và chủ đầu tư. Vì với thực trạng hiện tại, giá trị đất tại đây sẽ còn lên rất cao trong tương lai. Không sớm thì muộn, đây chính là những “thành phố mới” của thị trường bất động sản Tp.HCM.

Nhà phố vùng ven
Nhà phố vùng ven

Để tham khảo thêm nhiều dự án hơn tại nhadatduchoalongan mời truy cập: https://nhadatduchoalongan.com

09.678.2.41.43