5/5 - (1 bình chọn)

Bất động sản Long An được xem như “miền đất hứa” của đồng bằng Tây Nam Bộ mênh mông. Bởi đây chính là cửa ngõ giao thương trọng điểm của TP.HCM và khu vực miền Tây sông nước. Với sự bùng nổ của hàng loạt dự án cùng chủ đầu tư uy tín trên khắp cả nước.

Thị trường bất động sản nơi đây đang ngày một nóng lên hơn bao giờ hết. Cùng với đó hàng loạt dự án hạ tầng “khủng” đã và đang được kích hoạt rầm rộ. Đó chính là tiền đề cho sự vượt bậc không ngừng của Long An.

Ngay bây giờ, nhadatduchoalongan.com sẽ mang đến các nhà đầu tư những khía cạnh chuyên sâu nhất của bất động sản Long An

bất động sản long an
bất động sản long an

Kinh tế đổi thay – Cuộc sống tiêu chuẩn

Long An là trọng điểm quan trọng kết nối trực tiếp khu Đông và Tây của Nam Bộ. Với vị trí tiếp giáp cửa ngõ vào TP.HCM, Long An có tốc độ đô thị hóa rất nhanh. Cùng với đó, tận dụng triệt để địa thế hoàn hảo, tỉnh đẩy mạnh tiến độ phát triển hạ tầng. Cụ thể trong đó, giao thông và bất động sản là hai lĩnh vực được chú trọng đầu tư. 

Hơn 30.000 tỷ đồng được ước tính sẽ đầu tư vào hạ tầng trong giai đoạn 2021 – 2025. Đây là giai đoạn trọng điểm để làm nổi bật thị trường bất động sản Long An. Tất cả các tuyến quốc lộ và cao tốc kết nối đến Long An đều sẽ được nâng cấp. 

Cụ thể hiện tại, tỉnh đã hoàn thành quá trình nâng cấp QL1A, 50, 62, N2. Bên cạnh đó, hệ thống phân phối và vận chuyển của toàn tỉnh cũng được hưởng lợi mạnh mẽ. Đó là nhờ vào việc phát triển tuyến cao tốc TP.HCM – Trung Lương cùng Bến Lức – Long Thành – Dầu Giây. 

Điều này giúp Long An kết nối trực tiếp đến cảng Cát Lái, Cái Mép – Thị Vải và Hiệp Phước. Không những thế người dân không gặp bất kỳ khó khăn gì khi di chuyển đến sân bay Long Thành.

Vị thế long mạch – Hạ tầng phát triển

Thật không quá khi nói rằng bộ mặt kinh tế của tỉnh đã được thay đổi hoàn toàn. Tất cả là nhờ vào hạ tầng khu vực và sự đầu tư mạnh mẽ về bất động sản. Mặt bằng giá thấp, vị trí chiến lược đắc địa và tổng vốn đầu tư hạ tầng lớn. Tất cả cùng nhau góp phần mang Long An bước đến một tầm cao mới và nâng tầm cuộc sống. 

Giới đầu tư chú ý đến “miền đất hứa” này bởi vị trí trọng điểm kết nối TPHCM và ĐBSCL. Theo khảo sát, nhà đất khu Tây thành phố nhận được mức độ quan tâm rất cao với hơn 60%. Tại mảnh đất Long An có thể phát triển và thúc đẩy nhiều mô hình bất động sản khác nhau. 

Cụ thể, khu đô thị hạng sang cao cấp sẽ được triển khai tại huyện Đức Hòa. Tiếp đến phân khúc trung cấp sẽ hình thành tại huyện Bến Lức, Cần Giuộc. Tất cả  mang đến sự đa dạng và tiện lợi nhất cho cư dân ở mọi phân khúc.

Đặc biệt đến giai đoạn năm 2025, huyện Đức Hòa chính thức được công nhận là thành phố. Long An là mảnh đất hội tụ đầy đủ yếu tố “ Nhất cận thị, Nhị cận giang, Tam cận lộ”. Khi mà sở hữu rất nhiều những cụm công nghiệp lớn góp phần “chia lửa” cùng TP.HCM.

Cuộc sống cư dân sẽ tiếp tục hướng đến tầm cao mới trong tương lai gần phía trước. Bởi hàng loạt tuyến đường trọng điểm được nâng cấp, mở rộng và duy trình. Ví như, đường Nguyễn Văn Bứa với số vốn 2.400 tỷ đồng được mở rộng từ 32m lên 40m.

Long An “thay da đổi thịt” – Nhà đầu tư hưởng lợi

Tiềm năng kinh tế, sức bậc thị trường của Long An được đánh giá rất cao bởi giới chuyên gia. Hàng loạt các dự án đến từ các chủ đầu tư uy tín không ngừng ra đời. Nổi bật trong số đó và đã tạo ra tiếng vang lớn tại thị trường BĐS phía Nam có thể kể đến như:

Khu đô thị cao cấp Imperial Grand Plaza với tổng diện tích hơn 11ha. Hay đại đô thị vàng Dragon Pearl Long An cùng mức đầu tư hơn 35 triệu USD. Đặc biệt chỉ với khoảng hơn 1.5 tỷ đồng các nhà đầu tư hay khách hàng có thể trở thành cư dân của những dự án hoành tráng trên

dự án Dragon Pearl
đại đô thị vàng Dragon Pearl Long An

Ở thời điểm hiện tại, thời điểm cuối năm 2021 (T11 – 12/2022) giá đất tại khu vực tăng dao động khoảng 5 – 10%. Điều này cho thấy tốc độ phát triển ổn định của toàn tỉnh Long An trong thời điểm dịch bệnh.

Chính vì vậy không lúc nào khác đây là thời điểm thích hợp để các nhà đầu tư “xuống tiền” tại vùng đất hứa này. Bởi Thủ tướng Chính Phủ đã có những kế hoạch rõ ràng cho việc đô thị hóa Long An. Không những thế những tập đoàn nước ngoài ngày một đổ vốn vào đây nhiều hơn bao giờ hết. 

Cộng với việc vị trí quá hoàn hảo kết hợp tinh tế giữa sự hiện đại và bình yên. Từ đó, trải nghiệm và mức sống của gia chủ sẽ được đẩy lên đến mức tối đa.

Kết luận

Long An là vùng đất không thể bỏ lỡ nếu như bạn muốn sở hữu tiềm năng kinh tế vững chắc. Bởi vì tính thanh khoản của các dự án tại đây không hề thấp và sẽ gia tăng đáng kể trong vòng 2 – 3 năm tới. 

Điều đặc biệt, trong hơn 20 năm vừa qua nhà đầu tư đến Long An đều mang về những chiến thắng vẻ vang.

09.678.2.41.43